lelanvnfr

Smile! You’re at the best WordPress.com site ever

Caramel – Công thức nấu nước đường caramel trang trí lên bánh

Cách làm lớp đường giòn bên ngoài. Thơm và béo.

100g đường

2 muỗng canh nước

1/2 muỗng canh kem tươi ( loại như sữa )

10g bơ

 

2 responses to “Caramel – Công thức nấu nước đường caramel trang trí lên bánh

  1. cá cơm January 15, 2013 at 2:45 am

    công thức caramel này lạ quá, lần đầu tiên mới thấy có bơ và kem tươi đó nhen.
    caramel này dùng trang trí lên bánhnhư thế nào hả Lan?

    • lelanvnfr January 15, 2013 at 10:12 am

      Nghe caramel tưởng bánh flan có lớp đường bên dưới phải k Cun? cái này là đường như kẹo đó. Chỉ nhúng cái bánh vào đường thắng thôi hà.😀. Bên P bánh su họ hay có lớp đường bên trên, ăn giòn giòn. còn k họ dùng để làm dính bánh su để làm thành tháp su😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: