lelanvnfr

Smile! You’re at the best WordPress.com site ever

Tarte aux poires ( Bánh tạt lê )

DSC_3973

 Bánh bị cháy phần vành bánh nhưng phần dưới đế vẫn ngon 

Bánh tạt lê ăn có vị hơi khác một chút so với bánh tạt táo, thơm, chua nhẹ. Khi làm bánh cũng khác một chút vì lê nước ra nhiều hơn.

DSC_4007

Cách làm xem qua phần bánh táo nhưng khi nấu thì không cần cho bột quế và cũng không cần cho nước vì lê🙂. Nêm thêm 1 muỗng canh đường vào vì lê có vị lạt hơn táo.

2 responses to “Tarte aux poires ( Bánh tạt lê )

  1. Kim Thanh November 21, 2013 at 3:01 pm

    Em ơi có thể lấy giấy bạc che lại cái vành xung quanh khi bánh đã nướng 1/2 thời gian thì sẽ không bị cháy đen đó ! Bỏ phần bị cháy đen đi thì nhìn cũng ngon lắm🙂

    • Blog Le Lan November 26, 2013 at 7:36 pm

      Dạ, tại em làm biếng cắt bỏ phần bánh dư đó. chứ nếu cái khuôn to hơn hoặc em cắt thấp chút thì nó sẽ k bi cháy. Nhưng chỉ cháy cái dư hà, còn bánh vẫn k cháy😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: